Yếu tố then chốt quyết định sự thành công của bạn đó là KHẢ NĂNG RA QUYẾT ĐỊNH

Một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành công của bạn đó là KHẢ NĂNG RA QUYẾT ĐỊNH.
Bạn sẽ không thể thành công khi bạn không có KHẢ NĂNG RA QUYẾT ĐỊNH và luôn ra những QUYẾT ĐỊNH không chính xác.

adam-thien-03
Hàng ngày chúng ta phải thường xuyên ra QUYẾT ĐỊNH từ những việc rất nhỏ đến những việc lớn quyết định bước ngoặt cuộc đời của bạn.
– QUYẾT ĐỊNH giữa việc nên mua chiếc Iphone 5C hay để dành tiền đầu tư HAY bắt đầu với một cv kinh doanh online HOẶC tham gia một khoá học chuyên sâu phát triển TÀI SẢN TRÍ TUỆ.
– QUYẾT ĐỊNH giữa việc ngồi chém gió với bạn bè cho hết ngày HAY ngồi tập trung suy nghĩ về hướng đi cho cuộc đời mình và vạch ra chiến lược.
– QUYẾT ĐỊNH giữa việc dành nhiều thời gian cho những bộ phim giải trí và chìm đắm trong đó HAY xem tất cả những video của những người thành công để mô phỏng họ.
– QUYẾT ĐỊNH nên đầu tư vào cơ hội mới hay không HAY luôn sợ hãi và lo lắng, không thoát khỏi vòng luẩn quẩn.
– HAY đơn giản là QUYẾT ĐỊNH chọn công việc nào đó trong ngày để ưu tiên làm trước, tập trung vào những cv đem lại giá trị cao HAY quanh quẩn với cv dễ dàng trước và chuyển cv quan trọng sang ngày hôm sau…
Những QUYẾT ĐỊNH tường chừng như nhỏ bé (mà rất ít người để ý tới) Cũng đủ để chuyển hướng cuộc đời bạn sang một ngã rẽ khác.
Bạn sẽ phải trả giá rất nhiều cho những QUYẾT ĐỊNH SAI LẦM trong cuộc đời của bạn.
Bạn muốn trở thành LÃNH ĐẠO trong cuộc đời bạn hay LÃNH ĐẠO người khác bạn buộc phải học cách RA QUYẾT ĐỊNH.
Vậy làm thế nào để luôn ra những QUYẾT ĐỊNH đúng đắn trong cuộc sống của bạn để làm chủ cuộc sống vươn tới sự cân bằng và thành công hơn.
Theo Adam Thiên cách bạn đủ tự tin để ra QUYẾT ĐỊNH:
– Bạn cần biết chính xác bạn đang muốn đạt được điều gì?
– Bồi dưỡng NĂNG LỰC BẢN THÂN gia tăng NHẬN THỨC.
– Đừng tham khảo ý kiến của những người không cùng suy nghĩ, tư duy và hướng đi với bạn (vì rất có thể họ sẽ làm bạn đưa ra những quyết định sai lầm).
– Dám nghĩ dám làm (bồi dưỡng NĂNG LƯỢNG bản thân – xoá bỏ niềm tin giới hạn).
– Liệt kê ra các lựa chọn cần quyết định.
– Buộc phải lựa chọn phương án tốt nhất (trong phần này nó không đơn giản chỉ là lý thuyết, bạn cần học cách rèn luyện, bởi đôi khi bạn buộc phải học cách từ bỏ một số thứ có thể rất quan trọng với bạn).
– Tin tưởng vào quyết định của bạn và sẵn sàng dấn thân với một kế hoạch rõ ràng.

Adam Thiên

Adam Thiên has written 14 articles

Chào các bạn Tôi tên là Adam Thiên - Chairman Adam Group. Tôi rất vui khi được chia sẻ những kiến thức về Lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp, xây dựng và phát triển các hệ thống kinh doanh đã được trải nghiệm và minh chứng trong nhiều năm qua. Hy vọng rằng với những gì tôi chia sẻ sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>