CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Điều nguy hiểm nhất là bạn luôn cho rằng mình biết tất cả mọi thứ & đóng của tư duy không chịu tiếp nhận thêm kiến thức & tìm cách ứng dụng chúng để tạo ra kết quả. Mỗi khi gặp 1 điều mà bạn đã biết thay vì nói: “Tưởng gì cái này tôi biết từ lâu rồi”, bạn hãy nói: “Mình đã ứng dụng nó để tạo ra kết quả hay chưa”. Cho dù bạn đã biết điều đó cách đây 5 năm hay 10 năm mà bạn chưa ứng dụng chúng để tạo ra kết quả thì cũng chẳng khác nào bạn vừa mới biết đúng không nào :D. Nên bạn hãy ghi nhớ điều đó. Không sợ dốt trước một người mà hãy sợ dốt trước toàn thiên hạ. Nào chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số điều có thể chúng ta chưa biết hoặc biết những chưa ứng dụng triệt để và cùng nhau nhìn nhận lại bản thân & tìm cách cải thiện cuộc sống nhé

co-the-ban-chua-biet

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
#Cothebanchuabiet : Hầu hết mọi người không làm những gì mà họ biết.
#Cothebanchuabiet : Hầu hết mọi người thường khuyên bạn làm 1 điều gì đó nhưng thực ra họ không làm hoặc chưa làm tốt điều đó.
#Cothebanchuabiet : Hầu hết mọi người làm việc mình không thích vì cơm áo gạo tiền.
#Cothebanchuabiet : Hầu hết mọi người đều muốn giàu, nhưng có rất ít người biến việc trở nên giàu có là việc buộc phải làm.
#Cothebanchuabiet : Hầu hết mọi người đều lười suy nghĩ và làm việc theo bản năng.
#Cothebanchuabiet : Người thành công chưa hẳn là người thông minh mà là người có nền tảng học thuật cao & tư duy kinh doanh tốt.
#Cothebanchuabiet : Hầu hết mọi người đều thiếu định hướng trong cuộc sống.
#Cothebanchuabiet : Hầu hết mọi người đều ít có khả năng tự đào tạo bản thân (mà đó lại là yếu tố sống còn quyết định bạn có phát triển hay không).
#Cothebanchuabiet : Tư duy kinh doanh quyết định >70% thành công nhưng hầu hết mọi người tập trung vào kỹ năng.
#Cothebanchuabiet : Bí mật của thành công lớn là học cách TRỞ THÀNH CON NGƯỜI, làm việc giữa con người với con người nhưng hầu hết mọi người học cách làm việc với máy móc.
#Cothebanchuabiet : Hầu hết mọi người đều muốn giàu có nhưng lại làm thuê và mong muốn có 1 công việc ổn định.
#Cothebanchuabiet : Hầu hết mọi việc đều bắt đầu dễ nhưng duy trì thì rất khó.
#Cothebanchuabiet : Hầu hết mọi người đều làm việc rất thấp dưới mức tiềm năng.
#Cothebanchuabiet : Hầu hết mọi người đều thích than vãn, đổ lỗi vì đó là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân mình và khi làm điều đó họ cảm thấy thoải mái hơn.
#Cothebanchuabiet : >80% thời gian trong ngày bạn đang tập trung vào những công việc mang lại giá trị thấp.
#Cothebanchuabiet : Hầu hết những người giàu có là người TẠO RA CUỘC CHƠI chứ không hẳn CHỈ THAM GIA CUỘC CHƠI.
#Cothebanchuabiet : Có rất ít người đọc được stt này <3

P/s: Nào chúng ta hãy cùng nhau comment trao đổi về những gì chúng ta đã được học mà gặp khó khăn trong quá trình ứng dụng hay chưa biết cách tạo động lực để action bạn nhé <3
Adam Thiên

Adam Thiên has written 14 articles

Chào các bạn Tôi tên là Adam Thiên - Chairman Adam Group. Tôi rất vui khi được chia sẻ những kiến thức về Lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp, xây dựng và phát triển các hệ thống kinh doanh đã được trải nghiệm và minh chứng trong nhiều năm qua. Hy vọng rằng với những gì tôi chia sẻ sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>